เล็บ


เล็บ

Filter close
ราคา  
ประเภท 
  1. ยาทาเล็บ 11
แบรนด์ 
  1. Wet n Wild 11
สี 
  1. สีชมพู 2
  2. สีม่วง 2
  3. สีส้ม 1
  4. สีเขียว 1
  5. สีแดง 5
filter

Showing items

เรียงตาม
1

Showing items

เรียงตาม
1

ยาทาเล็บ

เคยมีคำถามนี้ไหมว่า อยากทาเล็บ แต่แอบกลัวเล็บเหลือง? ORAMI.CO.TH มียาทาเล็บโดนใจ สีใหม่ๆ ที่น่าลองเต็มไปหมด ยาทาเล็บที่สามารถแมตช์กับผิวของคุณได้ เฉดสีละลานตา ด้วยฝืมือของคุณก็สามารถเพ้นต์เล็บให้เนี้ยบเหมือนช่างเล็บมือโปรได้ ทางเราคัดสรรมาอย่างดี มีคุณสมบัติอย่างไม่ซ้ำแบบ ของแท้ 100% คุณภาพดี ราคาถูก

สินค้าทุกชนิดของ ORAMI ได้รับมาตรฐานการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งประเทศไทย (อย.) จึงมั่นใจคุณภาพและความปลอดภัย และเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ไม่ตกเทนรด์อย่างแน่นอน จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก อาทิเช่น etude, skin food, shu, nars และอีกมากมาย พร้อมวิธีคำแนะนำ หรือหากท่านลูกค้าไม่เข้าใจหรือมีปัญหา สอบถามได้ตลอดเวลาทั้งทางโทรศัพท์ Email หรือ Live Chat ช่วยในการตัดสินใจซื้อสินค้า

ORAMI มีบริการจัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินหาซื้อและขนสินค้ากลับเองให้เมื่อยอีกต่อไป เพียงแค่เลือกสินค้าในเว็บไซต์ เลือกการชำระเงินด้วยวีธีที่ต้องการ เช่น ชำระผ่านบัตรเครดิต, ชำระผ่าน Paypal, ชำระเงินปลายทางกับพนักงานจัดส่งสินค้า เมื่อเลือกเสร็จแล้ว ก็รอรับสินค้าที่ส่งตรงถึงหน้าบ้านภายใน 1-2 วัน ได้เลย


ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล