แก็ดเจ็ต


แก็ดเจ็ต

Filter close
ราคา  
ประเภท 
 1. สมาร์ทวอทช์ 1
 2. หูฟัง 1
 3. ลำโพง 2
แบรนด์ 
 1. Apollo 1
 2. Cable Protector 1
 3. Mushroom 1
 4. Tokyo Flash 1
สี 
 1. สีขาว 1
 2. สีน้ำเงิน 1
 3. สีเขียว 1
 4. สีแดง 1
แก็ดเจ็ต 
 1. สมาร์ทวอทช์ 1
filter

Showing items

เรียงตาม
1
฿150
Cable Protector Cable Protector - Blue

Showing items

เรียงตาม
1

แก็ดเจ็ต Gadget รุ่นใหม่ล่าสุดมาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย คัดสรรมาเพื่อคนทันสมัยเช่นคุณ

ก้าวล้ำนำสมัยไปอีกขั้นกับอุปกรณ์ไอทีและแก็ดเจ็ต เพื่อไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ พร้อมไปกับคุณในทุกที่ตลอดเวลา พกพาสะดวก จำเป็นต่อชีวิตประจำวัน ให้คุณได้อวดเทคโนโลยีความล้ำสมัยก่อนใคร ตอบโจทย์การใช้งานเพื่อสุขภาพของคุณ หมดกังวลกับสินค้าผิดรูปผิดแบบ พบกับคุณภาพและความปลอดภัยได้แล้ววันนี้

Orami มีอุปกรณ์ไอทีและแก็ดเจ็ต เพื่อไลฟ์สไตล์ครบถ้วนพร้อมมอบให้คุณทุกวัน ผู้ช่วยแสนสะดวกสบาย พร้อมรองรับกับทุกระบบการใช้งานไม่ว่าจะเป็น IOS หรือ Android สนุกสนานกับการพกพาได้แล้ววันนี้ อุปกรณ์เสริมสมาร์ทวอทช์ จากหลากหลายแบรนด์ดังที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จัก เลื่องชื่อในเรื่องของการออกแบบ เปลี่ยนความน่าเบื่อหน่ายและเพิ่มแฟชั่นให้เหมาะกับคุณ สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ ใส่ใจสุขภาพตัวเองวันนี้ ไอเท็มที่ช่วยคุณได้ในทุกวันให้คุณได้ขยับก็เท่ากับออกกำลังกายได้แล้ววันนี้ มาพร้อมดีไซน์บางเฉียบเน้นการออกแบบที่เรียบหรู ดูดีหรือมีสีสันสดใส ก็เลือกได้จากหลายแบรนด์ดัง เพิ่มความมั่นใจได้ทุกครั้งที่ใช้งาน สมาร์ทวอทช์ อุปกรณ์เสริมที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนรักสุขภาพ เพิ่มความสะดวกด้วยการเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนเครื่องโปรดง่าย ๆ ผ่านแอพพลิเคชั่นที่ล้ำสมัยจากหลากหลายแบรนด์ดัง คุณภาพที่คุณสามารถมั่นใจได้ทุกครั้งที่ใช้งาน มอบความทนทาน พร้อมแฟชั่นความงามล้ำสมัยพร้อม ๆ กัน และความทนทานที่คู่ควรกับคุณ เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ ให้การควบคุมน้ำหนักเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ ใส่ใจรูปร่างด้วยการช่างน้ำหนักทุกวัน ไลฟสไตล์แก็ดเจ็ต เปลี่ยนเทรนด์เป็นผู้นำสมัยด้วยเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคตที่ตอบโจทย์คุณ

Orami ใส่ใจในประสิทธิภาพ สินค้าไอที อุปกรณ์เสริมทุกชิ้น มั่นใจได้เราคัดสรรมาอย่างดี จากหลายแบรนด์ดังที่คนทั่วโลกนิยมเลือกใช้ รับประกันมั่นใจได้รับของแท้ชัวร์ 100% สินค้ามีประสิทธิภาพคุ้มค่ากับราคา คุณภาพดีเยี่ยม

แบรนด์ Memory Card และอุปกรณ์เสริมเพิ่มความจำที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลก แก็ดเจ็ตกับอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องจัดเป็นไอเท็มที่ช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตและมอบเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยให้แก่คุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน พร้อมมอบความสะดวกสบายมาพร้อมการรับประกันคุณภาพ สินค้าที่มีคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก อาทิ Apple, Samsung, Fitbit, Xiaomi, iHealth, iGo Veari, Airwheel, BB Smart Shop, MyKronoz, Tokyo Flash, Monowheel, Mini Segways และ Airboard พกพาได้ สัมผัสถึงนวัตกรรมแห่งโลกอนาคตได้แล้ววันนี้

การจัดส่ง Orami มาพร้อมบริการจัดส่งแก็ดเจ็ตฟรีทั่วกรุงเทพ ช่วยตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง คุณจะไม่ต้องเสียเวลาเลือกหาสินค้าไกลบ้าน เลือกสินค้าได้จากทุกที่ด้วยเว็บของเรา พร้อมบริการจัดส่งให้ถึงหน้าบ้านของคุณ

ขั้นตอนในการเลือกซื้อง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว เพียงแค่คุณเลือกเข้าชมสินค้าในหมวดแก็ดเจ็ตภายในเว็บไซต์ จากนั้นเลือกสินค้าที่คุณถูกใจ เลือกวิธีการชำระเงินที่เหมาะสม เช่น ชำระผ่านบัตร เครดิต, ชำระด้วย PayPal, ชำระเงินปลายทางกับพนักงานขนส่งสินค้า ชำระเงิน · ระยะเวลาจัดส่ง 2-3 วันทำการ (เขตกรุงเทพ) และ 3-5 วันทำการ (เขตปริมณฑลและต่างจังหวัด)

ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล