หูฟัง


Filter close
ราคา  
แบรนด์ 
  1. Cable Protector 1
สี 
  1. สีน้ำเงิน 1
filter

Showing items

เรียงตาม
1
฿150
Cable Protector Cable Protector - Blue

Showing items

เรียงตาม
1

หูฟังรุ่นใหม่ล่าสุด ทันสมัย ใส่ใจข้อมูลของคุณ คัดสรรมาเพื่อให้คุณพกพาสะดวกยิ่งขึ้น

อยากเพลิดเพลิน สุนทรีย์กับการฟังเพลงไปพร้อมกับการพกพาที่สะดวกสบาย อวดความล้ำสมัยและเพิ่มแฟชั่น สีสันสวยงามที่เป็นเครื่องประดับร่างกายไปได้ในตัว อยากมี หูฟัง ที่ซื้อง่ายได้คุณภาพ

Orami มีอุปกรณ์หูฟังที่ครบถ้วนพร้อมส่งมอบให้คุณทุกวัน Headphone เป็นคู่หู คู่ใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในการฟังเพลง แม้กระทั่งฝึกฟังภาษาเพื่อเรียนการพูดสำเนียงถูกต้องจากเจ้าของภาษาที่มาพร้อมคุณสมบัติเพิ่มความคมชัดและพกพาไปทำได้ทุกที่ใช้งานได้กับอุปกรณ์หลายชนิด อาทิ สมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แล็บท็อปให้คุณหรรษาได้แล้ววันนี้ หูฟัง แบรนด์ Marshall คุณภาพเสียงที่คมชัดมาพร้อมความทนทานและโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่หรูหรา แบบผู้นำเทรนด์ เฉิดฉายทุกเมื่อที่ได้ใช้งาน หูฟังแบรนด์ Xiaomi ไอเท็มเด็ดจากแบรนด์ดังของจีนมาพร้อมความทนทานและดีไซน์ที่เรียบหรูดูแพงไม่ซ้ำใคร หูฟัง แบรนด์ Arken ในเรื่องของความทนทานต้องยกให้แบรนด์นี้ โดดเด่นด้วยสีสันที่สะกดสายตาทุกคนให้มาจับจ้อง เมื่อคุณได้ใช้ เด่นในความเข้มข้นของเม็ดสี ดีไซน์ฉูดฉาดถูกใจสาววัยทีน หูฟัง แบรนด์ Coloud ความเรียบหรูที่มาพร้อมกับราคาน่ารัก ช่วยคุณได้ในยามยาก หูฟัง แบรนด์ Sibyl อายุการใช้งานที่มีความคุ้มค่ากับราคาให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ หูฟัง แบรนด์ Pisen มาพร้อมกับดีไซน์เล็กกะทัดรัด พกพาสะกวด เน้นการออกแบบด้วยสีสันโทนเดียวแต่รับรองได้ว่าโดนใจใครหลายคน หูฟัง แบรนด์ Happy Plugs มาพร้อมดีไซน์และโทนสีที่หรูไม่แพ้แบรนด์ไหนให้คุณเผยสไตล์ที่เป็นคุณได้ง่าย ๆ ผ่านดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์นี้ หูฟัง แบรนด์ Awei เรียบหรู ดูดี มาพร้อมกับเทคโนโลยีของเสียงที่ทรงพลัง เบสหนัก ประทับใจ หูฟัง แบรนด์อื่น ๆ ที่รอให้คุณมาสัมผัส

Orami ใส่ใจในประสิทธิภาพ สินค้าเฮดโฟน อุปกรณ์เสริมทุกชิ้น มั่นใจได้เพราะเราคัดสรรอย่างดี จากแบรนด์ที่โดดเด่นหลายแบรนด์ทั่วโลก รับประกันมั่นใจได้รับของแท้ชัวร์ 100% สินค้ามีประสิทธิภาพคุ้มค่ากับราคา

แบรนด์ Headphone และอุปกรณ์เสริมเสียงอันทรงพลังที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลก หูฟังและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องจัดเป็นไอเท็มที่ทุกคนต้องใช้และจำเป็นต้องใช้ เสริมประสิทธิภาพในการฟังเพลงจากอุปกรณ์เชื่อมต่ออย่างดี ช่วยเพิ่มคุณภาพในการฟังเพลงและเสียงได้ผลลัพธ์ที่คุณต้องการ เรากล้ารับประกันคุณภาพ สินค้ามาจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกที่ผู้ใช้งานยอมรับ อาทิ Marshall, Xiaomi, Arken, Coloud, Sibyl, Pisen, Happy Plugs, Boyi, Awei, Logitech และ Plantronics เราพร้อมแล้วที่จะมอบ Headphone แบบพกพาได้ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว พร้อมสัมผัสถึงความทนทาน วิธีการใช้งานและคำแนะนำที่ถูกต้องจากเรา

การจัดส่ง Orami มาพร้อมบริการจัดส่ง หูฟัง ฟรีทั่วกรุงเทพ ช่วยตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง คุณจะไม่ต้องเสียเวลาเลือกหาสินค้าไกลบ้าน เลือกสินค้าได้จากทุกที่ด้วยเว็บของเรา พร้อมบริการจัดส่งให้ถึงหน้าบ้านของคุณ

ขั้นตอนในการเลือกซื้อง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว เพียงแค่คุณเลือกเข้าชมสินค้าในหมวดหูฟังภายในเว็บไซต์ จากนั้นเลือกสินค้าที่คุณถูกใจ เลือกวิธีการชำระเงินที่เหมาะสม เช่น ชำระผ่านบัตร เครดิต, ชำระด้วย PayPal, ชำระเงินปลายทางกับพนักงานขนส่งสินค้า ชำระเงิน · ระยะเวลาจัดส่ง 2-3 วันทำการ (เขตกรุงเทพ) และ 3-5 วันทำการ (เขตปริมณฑลและต่างจังหวัด)

ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล