รองเท้าผ้าใบ


ไม่พบสินค้าที่ตรงกับการเลือก

รองเท้าผ้าใบแฟชั่นแบรนด์ยอดนิยมที่เหมาะกับคุณ

คุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบสวมรองเท้าผ้าใบใช่หรือไม่? ถ้าใช่ล่ะก็ต้อง Orami เพราะเรามีรองเท้าผ้าใบหลากหลายสไตล์ของสองแบรนด์ดังมาให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ โดยแบรนด์ที่เราเลือกมานี้รับรองว่าเป็นแบรนด์แฟชั่นสุดฮิตที่ต้องถูกใจแฟนตัวจริงของรองเท้าผ้าใบแน่นอน
  • Onitsuka Tiger แบรนด์รองเท้าแฟชั่นสุดฮิตชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นที่มีต้นกำเนิดมาจากรองเท้าวิ่ง จนมาเป็นรองเท้าผ้าใบแฟชั่นอย่างในปัจจุบัน มองไปทางไหนตอนนี้ก็จะเห็นแต่คนสวมใส่รองเท้าของ Onitsuka Tiger กันแทบทุกคนทีเดียว
  • Asics แบรนด์รองเท้ากีฬาเน้นรองเท้าวิ่งที่เป็นบริษัทในเครือเดียวกันกับ Onitsuka Tiger เป็นแบรนด์รองเท้าระดับไฮเอนด์ที่รับรองว่าเมื่อสวมใส่แล้วจะทำให้ดูหรูหราไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน นอกจากจะเหมาะกับการสวมใส่เพื่อออกกำลังกายแล้ว ยังสามารถสวมใส่เพื่อเป็นรองเท้าแฟชั่นดูเท่ห์ ๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน
Orami เราเน้นในเรื่องคุณภาพ นอกจากแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่เราเลือกสรรมาแล้วว่าจะต้องเป็นแบรนด์แฟชั่นที่ถูกใจผู้ที่ชื่นชอบการสวมใส่รองเท้าผ้าใบ ทั้งสองแบรนด์ที่เราเลือกมายังรับประกันในเรื่องคุณภาพได้เลยว่าเป็นรองเท้าคุณภาพดี ผู้ที่ซื้อสินค้าจากเรามั่นใจได้ว่าจะได้สินค้าที่เป็นของแท้ 100% อย่างแน่นอน มีให้เลือกทั้งรองเท้าผ้าใบผู้หญิงและผู้ชาย รองเท้าที่เราเลือกมานั้นมีทั้งสำหรับหนุ่ม ๆ แต่เราก็ไม่ลืมสาว ๆ ที่หลัง ๆ นี้ หันมานิยมใส่รองเท้าผ้าใบกันมากขึ้น แฟชั่นของรองเท้าผ้าใบที่ Orami เลือกมานั้น เหมาะกับการแต่งตัวในทุกลุคไม่ว่าจะเป็นกระโปรงสั้น กระโปรงยาว กางเกงยีนส์ขายาวหรือขาสั้น รองเท้าผ้าใบเข้าชุดได้หมด นอกจากรองเท้าผ้าใบแฟชั่นแล้ว Orami ยังมีรองเท้าผ้าใบกีฬาที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ใส่ออกกำลังกายให้เลือกหลายสไตล์ตามที่ชอบและใช่ด้วย รองเท้าผ้าใบที่เราเลือกสรรมาสำหรับหนุ่ม ๆ ก็จะเป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกาย ดีไซน์ก็สวยมีสีสันสดใส สะดุดตา ส่วนเรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึงเพราะการันตีโดยแบรนด์ของเจ้าของรองเท้าอยู่แล้ว ส่วนลดสินค้า รองเท้าผ้าใบหลายรุ่นที่ Orami เลือกนำมาจำหน่ายนั้น มีการให้ส่วนลดกับคุณลูกค้าด้วย ส่วนลดมีตั้งแต่ 3 - 9% แล้วแต่รุ่น การจัดส่งสินค้า ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาไปเดินช้อปปิ้งตามห้างฯ สามารถเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบที่ถูกใจได้ผ่านทาง Orami เราจะดูแลให้สินค้าถึงมือของท่านอย่างปลอดภัยและรวดเร็วมากที่สุด หากลูกค้าอยู่ในกรุงเทพฯ การจัดส่งสินค้าฟรีไม่คิดค่าจัดส่ง ขั้นตอนการเลือกซื้อ
  • เลือกรองเท้าผ้าใบคู่ที่ถูกใจได้ที่หน้าเว็บไซต์ของ Orami
  • เลือกช่องทางการชำระเงินที่สะดวก เช่น ชำระผ่านบัตรเครดิต, ชำระเงินปลายทางกับพนักงานจัดส่ง หรือจะเลือกชำระผ่านทาง PayPal ก็ได้
  • เมื่อชำระเงินเรียบร้อย ก็สามารถรอรับสินค้าที่จะส่งตรงถึงมือคุณ ภายในไม่เกิน 1-2 วันได้ทันที

ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล