น้ำมันปลา-กรดไขมัน


Filter close
ราคา  
แบรนด์ 
  1. Blackmores 2
  2. Hi-Balanz 1
วิตามินและมัลติวิตามิน 
  1. วิตามินรวม+โอเมก้า3 1
filter

Showing items

เรียงตาม
1

Showing items

เรียงตาม
1

น้ำมันปลา และ กรดไขมัน ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย

น้ำมันปลา เป็นสารอาหารประเภทไขมัน ซึ่งมีกรดไขมันประเภท omega-3 ซึ่งมีประโยชน์ในการป้องกัน หรือลดความรุนแรงของโรคหัวใจ ความดันเลือดสูง นอกจากนี้ยังอาจจะป้องกันโรคมะเร็ง ฉะนั้น หากคิดว่าตัวเราไม่ได้รับน้ำมันปลาหรือกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่เพียงพอควรหามาทานเสริมเพื่อช่วยบำรุงสมอง เสริมสร้างความจำ ช่วยลดระดับไตรกลีเซอไรด์และความดันเลือด

ORAMI ผู้นำด้านการช้อปปิ้งออนไลน์สินค้าเพื่อสุขภาพ น้ำมันปลา และ กรดไขมันในประเทศไทย ขอเสนอสินค้าเพื่อสุขภาพจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก อาทิเช่น Blackmores Fish Oil น้ำมันปลา ลดความดันโลหิตสูง, CENTURIA Fish Oil Juno DHA ราคาถูก ของแท้ 100% การันตี หากไม่รู้ว่าจะซื้อน้ำมันปลา และ กรดไขมันยี่ห้อไหนดี อะไรดี แบบไหนดี เรามีรายละเอียดสินค้าแต่ละชนิดที่ ORAMI ทำขึ้นเพื่อลูกค้าของเราโดยเฉพาะพร้อมแนะนำวิธีใช้สินค้า และวิธีการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่สะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมง

ORAMI.co.th มีความยินดีจัดส่งสินค้าถึงที่อยู่อาศัยคุณภายใน 1-2 วัน และจัดส่งฟรีในกรุงเทพ ด้วยบริการที่ตรึงใจ ดูแลสินค้าของคุณเป็นอย่างดี จ่ายเงินปลายทางกับพนักงานจัดส่งของหรือจะชำระผ่านบัตรเครดิต, ชำระผ่าน Paypal ได้เลย รับประกันได้สินค้าถูกและดี แถมยังไม่ต้องเดินซื้อให้เมื่อยและเสียเวลา


ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล