แร่ธาตุ


ไม่พบสินค้าที่ตรงกับการเลือก

แร่ธาตุของคนรักสุขภาพ

แร่ธาตุเป็นสารอาหารอีกประเภทหนึ่งที่ร่างกายต้องการและขาดไม่ได้ เพราะเป็นส่วนประกอบของเซลล์ในอวัยวะบางอย่าง เป็นส่วนประกอบของสารต่าง ๆ ในร่างกายมนุษย์และช่วยในการควบคุมการทำงาน ของอวัยวะต่าง ๆ ของร่างกายให้ทำหน้าที่เป็นปกติ ฉะนั้น หากคิดว่าตัวเราไม่ได้รับแร่ธาตุที่เพียงพอควรหามาทานเสริมเพื่อช่วยในการควบคุมการทำงานของอวัยวะต่าง ๆ เช่น แคลเซียม Calcium ซึ่งเป็นส่วนประกอบของกระดูกและฟัน, ซิงค์ Zinc ลดการเกิดสิวทำให้ผมและเล็บแข็งแรงลดอัตราเสี่ยงการเกิดต่อมลูกหมากโต เป็นต้น

ORAMI ผู้นำด้านการช้อปปิ้งออนไลน์สินค้าเพื่อสุขภาพ แร่ธาตุในประเทศไทย ขอเสนอสินค้าเพื่อสุขภาพจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก อาทิเช่น Blackmores Bio Zinc, BioActives Coral Calzium, ราคาถูก ของแท้ 100% การันตี หากไม่รู้ว่าจะซื้อแร่ธาตุอะไรดี เรามีรายละเอียดสินค้าแต่ละชนิดที่ ORAMI ทำขึ้นเพื่อลูกค้าของเราโดยเฉพาะพร้อมแนะนำวิธีใช้สินค้า และวิธีการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่สะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมง

ORAMI.co.th ยินดีจัดส่งสินค้าถึงที่พักคุณภายใน 1-2 วัน และจัดส่งฟรีในกรุงเทพ ด้วยบริการที่ประทับใจ ดูแลสินค้าของคุณเป็นอย่างดี ชำระเงินปลายทางกับพนักงานจัดส่งของหรือจะชำระผ่านบัตรเครดิต, ชำระผ่าน Paypal ได้เลย ประกันได้สินค้าถูกและดี แถมยังไม่ต้องเดินซื้อให้เมื่อยและเปลืองเวลา


ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล