ถุงยางอนามัย

ถุงยางอนามัย

ถุงยางอนามัย

ถุงยางอนามัย

FILTER
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

Showing items

  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
1 / 5

Showing items

5
FILTER
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

Showing items

  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
1 / 5

Showing items

5

ถุงยางอนามัย

ทำไมเราถึงต้องใช้ถุงยางอนามัย? หลายๆคนอาจจะสงสัย วันนี้เรามีคำตอบมาให้ จุดประสงค์หลักๆของการใช้ถุงยางอนามัยนั้น คือการคุมกำเนิด ยิ่งไปกว่านั้นการใช้ถุงยางอนามัย ยังช่วยป้องกันการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ และเชื้อกามโรคต่างๆ ซึ่งแน่นอน โรคที่คนส่วนใหญ่ระหวาดระแวงมากที่สุด คือ โรคเอดส์ ที่ยังไม่มีทางรักษาให้หายขาดได้ เพราะฉะนั้นเราควรจะใช้ถุงยางทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ เพื่อตัวคุณเองและพาทเนอร์ของคุณ

ORAMI ช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เน้นจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและการดูแลสุขภาพ ผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพร่างกาย และเครื่องสำอาง ที่เป็นแบรนด์ดังจากทั่วมุมโลก ในราคาถูกที่สุด อาทิเช่น ถุงยาง Okamoto, ถุงยาง Sagami Original สำหรับเรา ลูกค้าคือสิ่งแรกที่เราให้ความสำคัญ เพราะฉะนั้นท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชนิดที่เราคัดสรรค์มานั้น มีคุณภาพและปลอดภัย 100% ไม่ส่งผลอันตรายและไม่มีผลข้างเคียงอย่างแน่นอน หากท่านต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมว่าผลิตภัณฑ์ชนิดไหนที่เหมาะกับตัวท่านมากที่สุด ท่านสามารถติดต่อสอบถามเราได้

ทาง ORAMI ก็ยังมีบริการจัดส่งสินค้าให้คุณลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพฟรี ไม่ว่าท่านจะอยู่ตรงไหน หรือทำอะไร ท่านก็ไม่ต้องกังวลเรื่องสินค้าตกหล่น บริษัท ORAMI ขอรับประกันว่าจะดูแลสินค้าทุกชิ้นให้อยู่ในสภาพดี และจะจัดส่งให้ถึงมือท่านภายใน 1-2 วัน ซึ่งท่านสามารถเลือกวิธีชำระเงินง่ายๆได้หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็น ชำระเงินปลายทางกับพนักงานจัดส่งของหรือจะชำระผ่าน Paypal, หรือบัตรเครดิต ที่ counter services ใกล้บ้านคุณ เพียงเท่านี้ท่านก็จะสามารถเอ็นจอยสินค้าที่ท่านสั่งได้โดยไม่จำเป็นต้องลุกออกจากบ้าน


ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล