เจลหล่อลื่น-นวดเฉพาะจุด


Filter close
ราคา  
แบรนด์ 
  1. Durex 2
สุขภาพ-เซ็กส์ 
  1. น้ำยาหล่อลื่น 1
  2. อนามัยสำหรับผู้หญิง 1
filter

Showing items

เรียงตาม
1

Showing items

เรียงตาม
1

ผลิตภัณฑ์เจลหล่อลื่นและนวดเฉพาะจุด

ทำไมเราถึงต้องใช้เจลหล่อลื่น? หลายๆคนอาจจะสงสัย จริงๆแล้วเจลหล่อลื่นมีหลากหลายชนิดมากซึ่งแต่ละแบบก็มีจุดประสงค์แตกต่างกันไป เจลหล่อลื่นชนิดร้อน เป็นเจลที่เพิ่มความรู้สึกเร่าร้อนให้คุณและพาทเนอร์ของคุณ ส่วนเจลที่เป็นสูตรที่มีกลิ่นหอมและสามารถรับประทานได้ ก็เป็นประโยชน์อย่างมากเวลาต้องการใช้คู่นอนของคุณทำออรัลเซ็กซ์ด้วยความเต็มใจ เนื่องจากมันมีกลิ่นหอมและให้ความรู้สึกสะอาด

ORAMI ช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เน้นจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและการดูแลสุขภาพ ผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพร่างกาย และเครื่องสำอาง ที่เป็นแบรนด์ดังจากทั่วมุมโลก ในราคาถูกที่สุด อาทิเช่น เจลหล่อลื่น Nuru ชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Gold, Platinum, หรือ Gel Hard สำหรับเรา ลูกค้าคือสิ่งแรกที่เราให้ความสำคัญ เพราะฉะนั้นท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชนิดที่เราคัดสรรค์มานั้น มีคุณภาพและปลอดภัย 100% ไม่ส่งผลอันตรายและไม่มีผลข้างเคียงอย่างแน่นอน หากท่านต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมว่าผลิตภัณฑ์ชนิดไหนที่เหมาะกับตัวท่านมากที่สุด ท่านสามารถติดต่อสอบถามเราได้

ทาง ORAMI ก็ยังมีบริการจัดส่งสินค้าให้คุณลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพฟรี ไม่ว่าท่านจะอยู่ตรงไหน หรือทำอะไร ท่านก็ไม่ต้องกังวลเรื่องสินค้าตกหล่น บริษัท ORAMI ขอรับประกันว่าจะดูแลสินค้าทุกชิ้นให้อยู่ในสภาพดี และจะจัดส่งให้ถึงมือท่านภายใน 1-2 วัน ซึ่งท่านสามารถเลือกวิธีชำระเงินง่ายๆได้หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็น ชำระเงินปลายทางกับพนักงานจัดส่งของหรือจะชำระผ่าน Paypal, หรือบัตรเครดิต ที่ counter services ใกล้บ้านคุณ เพียงเท่านี้ท่านก็จะสามารถเอ็นจอยสินค้าที่ท่านสั่งได้โดยไม่จำเป็นต้องลุกออกจากบ้าน


ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล