เตารีด


Filter close
ราคา  
แบรนด์ 
  1. Aiko 1
filter

Showing items

เรียงตาม
1

Showing items

เรียงตาม
1

รีดผ้าให้สวยเนี๊ยบ ด้วย เตารีด และ เตารีดไอน้ำ คุณภาพสูง

อยากชุดสวย อยากมีแม่บ้านส่วนตัว แต่ไม่มีเวลามากพอที่จะรีดผ้าให้เนี๊ยบ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ลดปัญหาชุดยับกวนใจคนเมืองที่มีเวลาเร่งรีบ ด้วยเตารีดไอน้ำคุณภาพเพื่อผ้าพลิ้วสวยสมบูรณ์แบบ

Orami มีสินค้าเตารีดซึ่งเป็นอุปกรณ์ช่วยให้ผ้าเรียบ เนี๊ยบ เฉียบ เป๊ะ ให้คุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น จนแทบจะไม่ต้องออกแรงมากไม่เหนื่อย สาว ๆ ไม่ต้องกลัวกล้ามขึ้น แต่ก็ถือได้ว่าออกกำลังกายไปในตัวช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้เล็กน้อย เผยเสน่ห์ของแม่บ้านสวยสะกดตาสะกดใจ อุปกรณ์รีดผ้า แบรนด์ Haan โดดเด่นด้วยรูปแบบการรีดที่ทันสมัย แปลกใหม่ สะดวกมากยิ่งขึ้น อุปกรณ์รีดผ้า แบรนด์ Philips การใช้งานยอดเยี่ยมครองใจแม่บ้านทั่วโลก เพิ่มความง่ายในการใช้งาน จนคุณพ่อบ้านหลงแรง และที่สำคัญช่วยเพิ่มทักษะการรีดผ้ามากยิ่งขึ้น อุปกรณ์รีดผ้า แบรนด์ Electrolux มาพร้อมลักษณะการออกแบบเฉพาะตัว รวมทั้งวิธีการรีดที่ไม่ต้องเหนื่อยก้มหลังอีกต่อไป ให้คุณสวยสง่าแม้กำลังทำงานบ้านอยู่ อุปกรณ์รีดผ้า แบรนด์ House Worth ช่วยคงความยืดหยุ่นของเสื้อผ้า ไม่ทำลายเนื้อผ้าจัดว่าเป็นคุณสมบัติที่แม่บ้านใส่ใจเลือกใช้ อุปกรณ์รีดผ้า แบรนด์ Tefal คุ้มค่าระดับมืออาชีพชื่อดังด้วยคุณภาพแห่งความคงทนมายาวนาน อุปกรณ์รีดผ้า แบรนด์ Accord สุดยอดผู้ช่วยให้คุณเบาแรงในการรีดผ้า พร้อมดีไซน์สวยงาม สบายตา อุปกรณ์รีดผ้า แบรนด์ Sharp พร้อมมอบผลลัพธ์ผ้าเรียบ พลิ้วสวยทรงเสน่ห์ทุกการเคลื่อนไหว อุปกรณ์รีดผ้า แบรนด์ Panasonic ตัวช่วยที่มีอายุการใช้งานคุ้มค่าเพิ่มความหรูหราให้แก่เสื้อผ้าของคุณ อุปกรณ์รีดผ้า แบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ อีกมากมายรอให้คุณได้สัมผัส

เตารีดอุปกรณ์รีดผ้าที่พร้อมโชว์ชุดสวยพลิ้วไหวให้แก่คุณ

Orami มั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพ สินค้าเตารีดไอน้ำเพื่อชุดสวย เราคัดสรรมาอย่างดีจากแบรนด์ดัง แม่บ้านส่วนใหญ่เลือกใช้ รับประกันสินค้าของแท้ 100% มั่นใจได้สินค้าคุณภาพในราคาถูก เตารีดอุปกรณ์เตารีดไอน้ำช่วยเพิ่มทักษะแถมกระชับต้นแขนไปในตัวให้ผ้าเรียบสวยไม่ต่างจากการรีดโดยแม่บ้านมืออาชีพ สินค้ามีคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ที่แม่บ้านส่วนใหญ่เลือกใช้ อาทิ Haan, Philips, Electrolux, House Worth, Tefal, Accord, Sharp และ Panasonic พร้อมแล้วที่จะให้คุณสัมผัสกับคุณภาพและวิธีการใช้งานพร้อมคำแนะนำที่ถูกต้องจากเรา

การจัดส่ง Orami มาพร้อมบริการจัดส่งเตารีดหรือเตารีดไอน้ำฟรีทั่วกรุงเทพ ช่วยตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองคุณจะไม่ต้องเสียเวลาเลือกหาสินค้าไกลบ้าน เลือกสินค้าได้จากทุกที่ด้วยเว็บของเรา พร้อมบริการจัดส่งให้ถึงหน้าบ้านของคุณ

ขั้นตอนในการเลือกซื้อง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว เพียงแค่คุณเลือกเข้าชมสินค้าในหมวดเตารีดและเตารีดไอน้ำภายในเว็บไซต์ จากนั้นเลือกสินค้าที่คุณถูกใจ เลือกวิธีการชำระเงินที่เหมาะสม เช่น ชำระผ่านบัตร เครดิต, ชำระด้วย PayPal, ชำระเงินปลายทางกับพนักงานขนส่งสินค้า ชำระเงิน · ระยะเวลาจัดส่ง 2-3 วันทำการ (เขตกรุงเทพ) และ 3-5 วันทำการ (เขตปริมณฑลและต่างจังหวัด

ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล