เครื่องดูดฝุ่น


ไม่พบสินค้าที่ตรงกับการเลือก

เครื่องดูดฝุ่น ผู้ช่วยคนสำคัญของแม่บ้านเช่นคุณ

งานบ้านเป็นเรื่องน่าเหนื่อยนักสำหรับคุณใช่หรือไม่? Orami แนะนำให้คุณลองมองหาผู้ช่วยในการทำความสะอาดบ้าน อย่างเช่น เครื่องดูดฝุ่น ข้อดีของเครื่องดูดฝุ่น ก็คือ ช่วยเก็บฝุ่นตามพื้นบ้าน โดยที่ฝุ่นไม่ฟุ้งกระจาย เครื่องดูดฝุ่นมีหลายขนาดและหลายประเภทให้เลือกใช้ให้เหมาะกับขนาดพื้นที่ของบ้าน Orami เองเราก็รวบรวมเครื่องดูดฝุ่นหลากหลายยี่ห้อ หลายแบบและหลายขนาดมารวมไว้ในที่เดียวกัน เพื่อให้ลูกค้าสะดวกในการเลือกช้อปได้ เครื่องดูดฝุ่นที่เราคัดเลือกมาให้ลูกค้าได้เลือกซื้อก็มี
  • เครื่องดูดฝุ่นพร้อมถุงเก็บฝุ่น เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบธรรมดาที่เราเห็นกันอยู่เป็นประจำ การใช้งานก็จะง่ายเพราะเป็นแบบที่เราเคยชินใช้แล้วถนัดมือ
  • เครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือ เป็นเครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็กที่สะดวกในการพกพา เหมาะสำหรับใช้ดูดฝุ่นในพื้นที่จำกัดและที่แคบ
  • เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ เป็นเครื่องดูดฝุ่นยุคใหม่ที่มีรูปลักษณะเป็นวงกลม การใช้งานเป็นแบบอัตโนมัติ สามารถช่วยงานคุณแม่บ้านได้อย่างเต็มที่ เพราะสามารถเปิดให้เครื่องดูดฝุ่นทำงานได้เองภายในห้อง
  • เครื่องดูดฝุ่นแบบหุ่นยนต์นี้จะมีเซ็นเซอร์ที่เมื่อชนเข้ากับสิ่งกีดขวางก็จะเปลี่ยนทิศทางทำความสะอาดได้เองด้วย
คัดสรรแบรนด์คุณภาพชั้นนำ เครื่องดูดฝุ่นแบรนด์ที่ Orami เลือกนำมาจำหน่ายนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์คุณภาพที่ลูกค้าทุกคนต่างก็เคยได้ยินชื่อ เช่น iClebo, Mister Robot, Autobot, Easybot, Electrolux, Imarflex, Philips, Hoover, Haan, Hitachi ฯลฯ เครื่องดูดฝุ่นทุกเครื่องได้รับการรับประกันการใช้งานจากบริษัทผู้ผลิตด้วย โดยระยะเวลารับประกันอยู่ที่ 1 ปี หรือมากหรือน้อยกว่านี้ก็ขึ้นอยู่กับยี่ห้อของเครื่องดูดฝุ่นนั้น การรับประกันสินค้า สำหรับสินค้าเครื่องดูดฝุ่นนี้ทาง Orami เรามีรับประกันการเปลี่ยนสินค้าให้กับลูกค้า หากสินค้ามีปัญหาจากการผลิต ไม่ได้แตก หักหรือชำรุด เมื่อลูกค้าซื้อไปแล้วเกิดปัญหาใช้งานไม่ได้ตั้งแต่ครั้งแรก สามารถส่งสินค้าคืนพร้อมใบเสร็จมายัง Orami หรือติดต่อแจ้งรายละเอียดได้ทาง Call Center ของบริษัท ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า ลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นได้ตามประเภทและยี่ห้อที่ถูกใจที่หน้าเว็บไซด์ของ Orami สำหรับขั้นตอนการสั่งซื้อก็ไม่ยุ่งยาก
  • เลือกคลิกซื้อเครื่องดูดฝุ่นเครื่องที่ถูกใจผ่านหน้าเว็บไซด์
  • เลือกช่องทางในการชำระเงินมีทั้งชำระผ่านบัตรเครดิต, ชำระผ่านทาง PayPal หรือเลือกชำระโดยเก็บเงินปลายทางโดยพนักงานจัดส่งสินค้า
  • เมื่อชำระเงินเรียบร้อย สินค้าก็จะถูกส่งถึงที่บ้านท่านอย่างสะดวกรวดเร็วและปลอดภัย
การจัดส่งสินค้า หากสั่งซื้อสินค้าเครื่องดูดฝุ่นกับ Orami เราจะจัดส่งฟรีไม่คิดค่าส่งให้กับลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพ สินค้าจะถึงมือลูกค้าภายใน 1-3 วัน หรืออย่างช้าไม่เกิน 7-10 วัน ช่วยให้ลูกค้าสะดวกไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปซื้อตามห้างฯ แถมยังต้องแบกสินค้าหนักกลับมาถึงบ้านด้วย

ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล