เฟอร์นิเจอร์


เฟอร์นิเจอร์

BOFA
U-RO DECOR
Tomato KidZ

Showing items

เรียงตาม
1

Showing items

เรียงตาม
1

เฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายรูปแบบและเสริมเอกลักษณ์ที่โดดเด่นให้กับบ้านของคุณได้เป็นอย่างดี

หากคุณกำลังสนใจตกแต่งบ้านที่อยู่อาศัยด้วยเฟอร์นิเจอร์สวย ๆ อยู่ Orami มีสินค้าเฟอร์นิเจอร์หลากหลายรูปแบบที่สวยงามและมีความน่าสนใจมานำเสนออย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีรูปลักษณ์โดดเด่น สีสันสวยงามและมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่น่าสนใจทั้งสามารถพับเก็บได้ สามารถประกอบเป็นรูปแบบพิเศษ ประกอบจากวัสดุที่มีความทนทาน จึงช่วยตกแต่งบ้านของคุณให้สวยงามด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตา เพียงสินค้าเก้าอี้อย่างเดียวก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งเก้าอี้เพื่อสุขภาพ เก้าอี้ที่สามารถพับและพกพาได้ง่าย หรือเก้าอี้แบบนั่งพื้น เป็นต้น เราเป็นผู้ขายสินค้าที่ใส่ใจในคุณภาพ
  • ผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ที่มาให้เลือกสรรนี้ล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลกที่ Orami คัดสรรมาเป็นอย่างดี จึงมีคุณสมบัติและรูปลักษณ์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำแบบใคร
  • ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี 100%
  • สินค้ามีคุณภาพดี แต่มีราคาไม่สูง จึงสามารถซื้อได้อย่างสบายใจ
  • สินค้าทุกชนิดของ Orami มีการรับประกันคุณภาพสินค้าเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 1 ปี จึงสามารถมั่นใจในคุณภาพและความทนทานของสินค้าได้เป็นอย่างดี
แบรนด์ที่ได้รับความเชื่อถือและเป็นที่นิยมในปัจจุบัน เฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้านของคุณด้วยแบรนด์ชั้นนำที่กำลังได้รับความนิยมมาก อาทิเช่น ERGOHUMAN, SHOP SMART, J.S. United, U-RO DÉCOR, New Storm, BOFA ซึ่งล้วนมีเอกลักษณ์และรูปลักษณ์ที่โดดเด่น สีสันสะดุดตา เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบสนองการใช้งานได้หลากหลาย มีการบอกรายละเอียดต่าง ๆ ของสินค้าอย่างละเอียดทั้งขนาด วัสดุที่ใช้ทำ น้ำหนักของสินค้า แบรนด์ของสินค้าและราคา จึงช่วยให้การตัดสินใจซื้อสินค้าเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น การจัดส่ง Orami มีบริการในการจัดส่งเฟอร์นิเจอร์ไปทั่วประเทศได้ แต่อาจใช้ระยะเวลาแตกต่างกันตามแต่ระยะทางของจังหวัดของลูกค้า หากเป็นกรุงเทพจะใช้เวลาไม่เกิน 10 วัน แต่หากเป็นต่างจังหวัดจะใช้ระยะเวลาไม่เกิน 15 วัน และมีการรับประกันภายใน 7 วัน ที่ได้รับสินค้า หากพบปัญหาจะดำเนินการเปลี่ยนแปลงให้ทันที เพื่อให้ลูกค้าได้ไว้วางใจในบริการ โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินหาซื้อและขนสินค้าเฟอร์นิเจอร์กลับเองให้หนักและเหนื่อยอีกต่อไป ขั้นตอนการเลือกซื้อง่าย ๆ
  • เพียงแค่เลือกสินค้าเฟอร์นิเจอร์ที่ชอบในเว็บไซต์ เลือกสีสันและขนาดที่ต้องการ
  • ทำการเลือกวิธีการชำระเงินที่ต้องการ เช่น ชำระผ่านบัตรเครดิต, ชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส, ชำระผ่าน PayPal, ชำระผ่าน Line Pay หรือชำระเงินปลายทางกับพนักงานที่จัดส่งสินค้า
  • หากชำระเงินแล้ว แจ้งให้ทางเว็บไซต์ทราบ
  • รอรับสินค้าที่จัดส่งให้ถึงบ้านภายในระยะเวลาไม่เกิน 15 วัน

ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล