Dr.Collar

Dr.Collar

Dr.Collar

FILTER
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

Showing items

Showing items

1
FILTER
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

Showing items

Showing items

1

ปลอกคอ สายจูงและอุปกรณ์อื่นสำหรับแมว

 

                คิดออกหรือเปล่าสำหรับสินค้าที่เกี่ยวกับแมว อาหารแมว ถาดรองฉี่แมว สิ่งที่หลายท่านน่าจะมีและหลายคนก็น่าจะไม่มีน่าสนใจนะอย่างเช่น

                -ปลอกคอ มีทั้งรูปแบบปกติและปลอกคอกันเลีย เนื่องจากบางครั้งแมวก็ชอบเลียสิ่งของที่ไม่น่าจะพึงประสงค์หรือว่าอาจจะเป็นแหล่งก่อเชื้อโรคเราเองสามารถที่จะเลือกปลอกคอในรูปแบบพิเศษเหล่านี้ได้เพื่อที่จะเป็นการป้องกันไว้ก่อน

                -สายจูง แมวจูงได้เหมือนกันนะอย่ามองเพียงแค่สุนัขเท่านั้น สายจูงแมวจึงมีวางขายกันทั่วไปตามร้านค้า สำหรับการเที่ยวไปไหนมาไหนอย่างเช่นเดินห้างที่มีมีการให้สัตว์เข้าได้หรือว่าพาไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆก็ใช้สายจูงเพื่อเดินเล่นได้เหมือนกัน

                -ป้ายชื่อ นี่ก็สำคัญอย่างมากเพราะหลายครั้งอาจจะมีสิ่งที่ไม่คาดคิดเนื่องจากมีสายจูงอาจจะหลุดหรือว่าเผลอปล่อยมือหากมีป้ายชื่อและมีเบอร์โทรเจ้าของหากหลุดไปไหนก็จะมีคนที่เขาเจออาจจะมีการส่งมอบกลับคืนมาก็ได้และส่วนใหญ่จะเป็นแบบนี้นะ

                สินค้าปลอกคอแมว สายจูงแมว คุณสามารถที่จะหาซื้อได้ง่ายแต่ที่เราแนะนำให้ท่านซื้อที่ petloft เนื่องจากว่าที่นี่มีความน่าสนใจเพราะว่าคุณสามารถที่จะซื้อได้จากที่เดียวและได้อุปกรณ์เกี่ยวกับแมวรวมไปถึงอาหารแมวที่คุณต้องการอีกด้วยแม้ว่าจะไม่ใช่สินค้าที่ต้องการหลัก ทำไมเราถึงบอกว่าคุณเองนั้นต้องซื้อเยอะกว่าที่ต้องการเนื่องจากว่าที่นี้มีจุดเด่น

                -สินค้าราคาถูกกว่า ในบางสินค้าเกี่ยวกับสายจูงแมวและปลอกคอแมว นั้นมีราคาลดตามป้าย ราคาถูกกว่าราคาปกติ ทำให้คุณนั้นสามารถที่จะลดรายจ่ายในส่วนนี้ลงไปได้ยิ่งคุณซื้อเยอะก็ยิ่งลดได้เยอะเท่านั้นแต่เชื่อแน่ว่าสายจูงหรือปลอกคอถ้าจะซื้อเยอะก็ต้องสำหรับคนที่เลี้ยงแมวเยอะมากหรือว่าหลายๆตัวภายในบ้าน

                -สินค้ามีเยอะครบวงจร หรือหากไม่มีมีการแจ้งบอก คุณเข้ามาเจอต้องชอบแน่นอนเพราะหากไปที่อื่นคุณเองอาจจะไม่ครบเกี่ยวกับสิ่งจำเป็นสำหรับแมว

                -สินค้าสั่งซื้อขั้นต่ำที่กำหนดมีหารส่งฟรี หากซื้อทีละนิดหลายครั้งจะมีการสิ้นเปลืองค่าขนส่งแน่นอน และที่สำคัญไปมากกว่านั้นมีการส่งถึงหน้าบ้านแบบเรียกเก็บเงินปลายทางเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากสำหรับการขายสินค้าออนไลน์ในปัจจุบันนี้ หลายที่เขาทำแบบนี้ด้วยกันทั้งนั้นที่ petloft ก็ทำแบบเดียวกันคุณจึงมีความมั่นใจได้ว่าซื้อสินค้าไม่ว่าราคาเท่าไหร่หากเกินขั้นต่ำคุณจะได้ยกเว้นค่าส่งและมีความพิเศษมากกว่าหากอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ คุณสั่งขั้นต่ำเพียงแค่ 500 บาทขึ้นไปคุณสามารถที่จะได้รับการยกเว้นทันที

                สำหรับคนที่ไม่เคยใช้อุปกรณ์สายจูงแมวหรือว่าปลอกคอแมวก็แนะนำว่าลองซื้อออนไลน์มาใช้เมื่อมีสิ่งอำนวยความสะดวกเข้ามาคุณน่าจะลองเปิดใจซื้อมาใช้ สำหรับราคานั้นก็ไม่แพงแต่อย่างใด สำหรับการเลี้ยงแมวหลายคนนั้นอาจจะบอกว่าแตกต่างกับสุนัขแต่หลายคนก็พาแมวไปไหนมาไหนด้วยเช่นเดียวกัน


ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล