Orami จะมีการปิดระบบ Call Center ชั่วคราว วันที่ 23 กันยายน 2560 เราจะกลับมาให้บริการได้ตามปกติอีกครั้งในวันจันทร์ ที่ 25 กันยายน 2560 ขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวก ขอบคุณคะ×

Prama

Prama

Prama

FILTER
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

Showing items

Showing items

1
FILTER
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

Showing items

Showing items

1

prama ขนมสุนัขที่ควรมีติดบ้านเอาไว้

 

                เลี้ยงหรือว่าชอบสุนัขมากใช่หรือเปล่า สำหรับคนที่ชอบเลี้ยงเรื่องของความรัก การเอาใจใส่นั้นเชื่อว่าทุกคนนั้นก็ต้องมีอยู่แล้ว เพื่อที่จะให้สุนัขของตัวเองนั้นดูเด่นและสวยงาม เรื่องของการให้อาหารทุกคนนั้นไม่มีคำว่าขาดให้อย่างต่อเนื่องและเป็นเวลา แต่แค่นั้นจะพอหรือเปล่า บางคนบอกว่าพอแต่บางคนบอกว่าไม่พอยังต้องมีขนมสุนัขอีกอย่างที่ต้องมีติดบ้านเอาไว้หรือว่าติดกระเป๋าไปไหนมาไหนอย่างเช่นแบรนด์หรือยี่ห้อสินค้าขนมสุนัขที่ชื่อ prama เคยได้ยินหรือเปล่าสำหรับอาหารสุนัขแบรนด์นี้ หากคนที่ชอบและเลี้ยงสุนัขมานานแล้วคงเคยได้ยินแต่สำหรับมือใหม่ที่เริ่มหันมาเลี้ยงสุนัข น่าจะต้องทำความรู้จักเอาไว้ เนื่องจากว่าขนมสุนัขที่ว่านี้มีประโยชน์อย่างมากสำหรับสิ่งเหล่านี้

                1.เวลาที่ออกนอกพื้นที่บ้านไม่มีอาหารหลักติดตัวมา อย่างเช่นออกเดินทางท่องเที่ยว ขับรถไปเที่ยวอาจจะเป็นการไปกลับในวันเดียวมีขนมสุนัขติดตัวไปให้เจ้าตัวโปรดก็ช่วยให้สุนัขเที่ยวกับคุณอย่างมีความสุขได้ ยิ่งได้ขนมพิเศษอย่าง prama ด้วยแล้วสุนัขน่าจะมีความสุขมากขึ้นกว่าขนมทั่วไป

                2.prama สามารถที่ใช้ล่อเพื่อการฝึกสุนัขของคุณให้เรียนรู้ตามคำสั่งได้ นี่เป็นสิ่งที่หลายคนนั้นทำกันอย่างเช่นอยากจะให้สุนัขนั้นเล่นกับเรา เรียกแล้วมาหา หรือว่าต้องการฝึกให้มีการจดจำก็ใช้ prama เป็นตัวช่วยได้แม้ว่าจะต้องใช้เวลาตามที สิ่งเหล่านี้ต้องค่อยเป็นค่อยไป

                3.สามารถที่จะใช้เป็นของขวัญเมื่อสุนัขคุณทำตามคำสั่งได้สำเร็จ การให้รางวัลเป็นขนมนั้นช่วยให้สุนัขของคุณจดจำว่าถ้าทำแบบที่คุณสั่งมันจะได้ขนมอีกดังนั้นการจดจำนี้เป็นการเรียนรู้ที่จะทำให้ฝึกได้ง่าย ทำตามคำสั่งที่คุณต้องการได้หลากหลาย

                เมื่อก่อนนั้นอาจจะเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับการหาซื้อขนมสุนัขอย่างแบรนด์ praman แต่ปัจจุบันนี้คุณสามารถที่จะหายห่วงเนื่องจากว่าที่ petloft นั้นมีให้คุณได้เลือกสินค้าสุนัขและอาหารอย่างขนมสุนัขหลากหลายแบบ prama เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศมาก่อนปัจจุบันนี้เข้ามาขายในประเทศไทยโดยการนำเข้ามา คงจะได้เวลาที่เจ้าตูบของคุณได้ลิ้มรสขนมที่มีประโยชน์มากขึ้น ก่อนหน้านี้หลายคนนั้นให้สุนัขกินขนมขบเคี้ยวที่เราเองนั้นทานกันแต่เราไม่เคยทราบว่ามีผลเสียต่อสุนัขอย่างมากเพราะไม่ได้มีประโยชน์อะไรนอกจากให้พลังงานกับร่างกาย  เมื่อมีขนมสุนัขที่เหมาะสมที่สุดอย่าง prama ก็ควรที่จะซื้อหามาให้ทาน และคุณจะพบว่ามีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงและสินค้าที่ทำออกมานั้นมีความสวยงามลักษณ์คล้ายของจริงมีการเลียนแบบรูปร่างได้เหมือนอย่างมาก เชื่อว่าหลายครั้งคุณเองอาจจะลองอยากทานเลยด้วยซ้ำไป

                


ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล