Science Diet


Filter close
ราคา  
แบรนด์ 
  1. Science Diet 4
ประเภทสัตว์เลี้ยง 
  1. สุนัข 4
สินค้าสัตว์เลี้ยง 
  1. อาหารและขนม 4
ประเภท 
  1. อาหารแห้ง 4
ช่วงวัย 
  1. ลูกสุนัข 1
  2. สุนัขโต 3
ขนาดสายพันธุ์ 
  1. ทุกขนาดสายพันธุ์ 4
filter

Showing items

เรียงตาม
1
฿1,140 ฿990 13%
฿900 ฿799 11%
฿670 ฿619 8%

Showing items

เรียงตาม
1

สุนัขเองก็ต้องมีการควบคุมน้ำหนักเช่นกันนะ

               

                คนเราเองลดน้ำหนักเพื่อที่จะหุ่นดี เราควบคุมเรื่องอาหารเช่นกันใช้หรือไม่ สำหรับสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขตัวโปรดของคุณก็เช่นเดียวกันคุณเองอาจจะตามใจให้กินอาหารมากเกินไปจนไม่เป็นอันได้ทำอย่างอื่นเมื่อเวลาผ่านไปนานเข้าสิ่งที่ตามมานั่นคือน้ำหนักที่เกินตัว เริ่มเป็นปัญหาน้ำหนักที่เยอะเกินทำให้เกิดเรื่องของการรับน้ำหนักตัวเอง วิ่งเล่นไม่สะดวกอย่างเมื่อก่อน การลดน้ำหนักด้วยการควบคุมอาหารของสุนัขนั้นสามารถที่จะทำได้โดยการใช้อาหารแบรนด์ Science Diet  รู้จักหรือเปล่า สำหรับคนที่เคยเจอปัญหาสุนัขของตัวเองน้ำหนักเกินน่าจะเจอมาแล้วและซื้อมาใช้งานบ่อยครั้งด้วยซ้ำ สำหรับคที่ต้องการซื้อ Science Diet เราเห็นด้วยที่คุณเลือกใช้การควบคุมอาการในเรื่องของพลังงานแต่ไม่ได้ตัดสารอาหารที่ำเป็นอย่างอื่นออกไป  Science Diet เหมาะสำหรับสุนัขที่ชอบทั้งอาหารเม็ดและแบบเปียก ดังนั้นไม่ต้องห่วงว่าสุนัขของคุณจะไม่ชอบทาน  Science Diet

                การหาซื้ออาหารสุนัขสำหรับการลดน้ำหนักปริมาณแคลอรี่ต่ำแบบนี้ไม่ต้องที่อื่นไกล ไปที่เดียวคนได้ทั้งสองแบบหรือว่าเลือกอย่างไหน สูตรไหนก็ได้ petloft มั่นใจได้ว่าที่นี่สินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยม นำเข้ามาจำหน่ายจากต่างประเทศ ในราคาที่คุณนั้นจะต้องสนใจมากขึ้นเพราะราคาจะถูกกว่าที่อื่นหรือเท่ากัน ด้วยร้านขนาดใหญ่ที่เปิดบริการขายแบบออนไลน์ วันนี้คุณสามารถที่จะสั่งซื้อ  Science Diet หรือว่าซื้อเพิ่มเติมอาหารสุนัข หรืออุปกรณ์การเลี้ยงที่น่านใจอื่นไปพร้อมกันด้วยก็ได้ ร้านค้าตั้งอยู่ตรงหน้าคนเลี้ยงสุนัขทุกคน คนแค่เพียงสละเวลาเข้าไปเลือกด้วยตัวเองที่บ้านหน้าจอคอมพ์ ใช้เวลาไม่นานก็เรียบร้อยสำหรับการสั่งและรอจ่ายเงินเมื่อ Science Diet มาถึงบ้านคราวนี้คุณก็สบายใจได้ว่ามีอาหารที่จะช่วยลดน้ำหนักเจ้าตูบของคุณได้ ด้วยรูปแบบของอาหารแบรนด์นี้มีหลายแบบเหมาะและไม่ค่อยเหมาะกับสายพันธุ์คุณเลือกอ่านได้จากรายละเอียดของสินค้าเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพที่มากที่สุดในการลดหรือควบคุมน้ำหนัก เชื่อเหลือเกนว่าอีกไม่นานสุนัขของคุณจะกลับมามีน้ำหนักที่เหมาะสม วิ่งเล่นได้สนุกเช่นเดิม

                จริงๆแล้วหากคุณนั้นให้อาหาร  Science Diet ตั้งแต่แรกก็น่าสนใจเช่นเดียวกันนะ โดยอาจจะให้อาหาร  Science Diet สลับกับอาหารปกติก็ได้เป็นการแก้หรือว่าป้องกันที่ปลายเหตุ ทั้งนี้หากว่าคุณต้องการที่จะควบคุมน้ำหนักให้ได้ผลที่ดีก็ไม่ต่างจากคนที่ต้องออกกำลังกาย สุนัขก็เช่นเดียวกันอย่าให้นอนมากเกินไปพาออกไปวิ่งเล่นหรือว่าปล่อยสนามหน้าบ้านบ้างก็จะดีมากและคุณจะเห็นผลของการลำน้ำหนักได้ดีและเร็วมากยิ่งขึ้น นี่คือประสิทธิภาพที่แท้จริง และสุขภาพของสุนัขก็จะกลับมาดีเช่นเมื่อก่อนนี้ได้แน่นอน


ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล