Orami จะมีการปิดระบบ Call Center ชั่วคราว วันที่ 23 กันยายน 2560 เราจะกลับมาให้บริการได้ตามปกติอีกครั้งในวันจันทร์ ที่ 25 กันยายน 2560 ขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวก ขอบคุณคะ×

ThisBe

ThisBe

ThisBe

FILTER
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

Showing items

Showing items

1
FILTER
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

Showing items

Showing items

1

เพราะสุนัขก็ต้องอาบน้ำเพื่อความสะอาด

               

                ปกติบ้านเรานั้นมีคนเลี้ยงสุนัขแตกต่างกันไปในเรื่องของสายพันธุ์ หลายคนนั้นเลี้ยงตัวเล็กบ้างตัวใหญ่บ้างมีความแตกต่างกันไป แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนว่าเป็นอย่างไร แต่ไม่ว่าสายพันธุ์ไหนก็ตามปกติแล้วจะต้องให้อาบน้ำเพื่อที่จะทำความสะอาดให้ร่างกายนั้นสดชื่นและมีกลิ่นหอม สุนัขอาบน้ำก็ต้อมีแชมพูสุนัข เพื่อที่จะทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค มีความหอม บำรุงผิวหนังและขนเช่นเดียวกัน Thisbe คุณรู้จักหรือเปล่าสำหรับยี่ห้อสินค้าแชมพูสุนัขชนิดนี้ สำหรับบางคนที่อาจจะไม่เคยใช้แบรนด์Thisbe น่าสนใจที่จะลองซื้อมาใช้ดูนะ ด้วยคุณภาพที่ดีกว่าการอาบน้ำโดยทั่วไปให้สุนัขของคุณแนะนำว่าคุณน่าจะใช้ Thisbe สำหรับการหาซื้อไม่ยากสั่งซื้อออนไลน์นั้นมีความสะดวกที่สุดนั่นสั่งจาก petloft ซึ่งเป็นร้านค้าออนไลน์เกี่ยวอาหารสุนัข ของใช้สำหรับการเลี้ยงสุนัข ซึ่งหากว่าเพื่อนๆต้องการสั่งซื้อที่นี้ราคานั้นลดจากราคาป้ายซื้อในราคาที่ถูกกว่าสะดวกกว่า ซื้อขวดเดียวก็สั่งได้ ส่งตรงถึงบ้านแต่หากคุณสั่งซื้อต่ำไม่ถึงกำหนดขั้นต่ำที่ทางเว็บไซต์กำหนดจะมีค่าส่ง ดังนั้นแนะนำว่าซื้อ Thisbe ก็ลองซื้อสินค้าอย่างอื่นด้วยเนื่องจากว่าซื้อหลายอย่างส่งครั้งเดียวคุณเองสามารถที่จะประหยัดได้ในส่วนนี้และยิ่งสั่งซื้อเยอะหลายอย่างครบตามกำหนดราคาขั้นต่ำอาจจะมีการส่งให้ฟรีอีกด้วย แต่สำหรับคนที่สั่งซื้อในพื้นที่กรุงเทพฯ ราคาขั้นต่ำที่ส่งฟรีอยู่ที่ 500 บาทเท่านั้นหมายความว่าคุณซื้อ Thisbe หรือว่าอย่างอื่น 500 บาทขึ้นไปกรุงเทพฯส่งฟรี

                เชื่อเหลือเกินนะว่าก่อนหน้านี้หลายคนก็อาบน้ำให้สุนัขตัวโปรดของตัวเองกันอยู่แล้วแต่มักจะมีปัญหาทำความสะอาดไม่ทั่วถึง หรือว่าสุนัขอาจจะมีขนหล่นหรือว่าร่วงเยอะมาก  ลองเปลี่ยนมาใช้แชมพู Thisbe ดีกว่าไหมเพื่อที่จะช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้หากเกิดจากผิวหนังหรือรากเส้นขนที่ไม่แข็งแรง สำหรับคนที่ชอบสุนัขมักจะอยู่กับสุนัขตลอดเวลาสุนัขอย่างีท่เรารู้ว่าเขาชอบเล่น วิ่งเล่น การอาบน้ำให้โดยใช้แชมพูสุนัขโดยเฉพาะนั้นทำให้มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดมากกว่าเราใช้แชมพูปกติทั่วไป แชมพูนำเข้ามาจากต่างประเทศ ซึ่งในต่างประเทศเขานิยมใช้กันมานานแล้วและมีการคิดค้นเพื่อสุนัขโดยเฉพาะ ใครที่มีสุนัขขนเยอะเลี้ยงเอาไว้ที่บ้านไม่ควรที่จะพลาดซื้อมาใช้กัน ราคาThisbe หลักร้อยเท่านั้นเองราคาไม่ถึง 500 บาทด้วยซ้ำ กับสิ่งที่ได้นั้นมีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก

                ช่วงนี้ก็เริ่มที่จะเข้าหน้าฝนกันอีกแล้วสุนัขของคุณอาจจะออกไปเล่นนอกบ้านสกปรกเข้ามา ติดเชื้อโรคมามากมาย ใช้ Thisbe ให้สุนัขได้มีความสะอาดเหมือนเดิม สุข สบายทั้งคนเลี้ยงอย่างคุณและสุนัขคงไม่มีอะไรที่พิเศษเกินนี้แล้วแน่นอน


ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล